DOCTORS CONTACT US

Our Services

AESTHETIC

Meviz Anti-aging Center มีทีมแพทย์ ผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณและ ความงาม พร้อมทั้งนวัตกรรมและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสวย อย่างเป็นธรรมชาติทั้ง ภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค ยกกระชับปรับรูปหน้า แก้ไขจุดบกพร่อง

Vaginal Rejuvenation

เครื่อง MonaLisa Touch เป็นการรักษาด้วยการศัลยกรรมตกแต่งยกกระชับช่องคลอดให้ทำงานได้ดีขึ้นโดยอาศัยแสงเลเซอร์ชนิด CO2 แบบแบ่งส่วนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งได้สร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานกับเยื่อเมือกภายในช่องคลอดโดยเฉพาะ ช่วยป้องกันและแก้ปัญหาการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนในเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด (ที่มักจะพบในช่วงวัยหมดระดูหรือหลังจากให้กำเนิดบุตร) โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และสร้างสภาพเยื่อเมือกภายในช่องคลอดให้มีลักษณะเหมือนดังเดิมอีกครั้ง และ เป็นวิธีแก้ปัญหาแบบไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องใช้ยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน ที่สามารถป้องกันและรักษาภาวะช่องคลอดฝ่อเหี่ยวลงและผลกระทบต่างๆ ที่จะตามมาได้ ซึ่งส่งผลให้ผู้หญิงจำนวนมากต้องทนทุกข์ในช่วงวัยหมดระดูและหลังจากให้กำเนิดบุตร

Hifu

เทคโนโลยียกกระชับ กระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิวนวัตกรรมยกกระชับผิวโดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงลงสู่บริเวณที่ทำ ลงลึกไปยังชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนังด้วยความถี่1,000ครั้งต่อวินาที แตกตัวพลังงานเป็น DOT เล็กๆ และด้วยความที่มีการปล่อยพลังงานเข้าสู่ชั้นใต้ผิวด้วยความเร็วสูง จึงทำให้ระบบรับความรู้สึกของผิวไม่สามารถรับความรู้สึกเจ็บปวดได้ ซึ่งเป็นการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการบวมในตัว สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยผิวไม่กระชับบนใบหน้าให้เกิดการสร้างการก่อตัวของคอลลาเจน อีลาสตินใต้ผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับขึ้น ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาคางสองชั้น ลดริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผาก ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น

Botox

Botox หรือ Botulinum toxin A เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” (Clostridium botulinum) เชื้อโรคนี้หากได้รับมากเกินไปจะทำให้อาหารเป็นพิษหรือเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่ถ้าได้รับในปริมาณน้อยๆ อย่างพอเหมาะ จะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวอันเป็นผลดีกับวงการแพทย์ ซึ่งนำมาใช้ในการรักษาโรคตาเหล่ ตาเข และยังเป็นผลดีในวงการเสริมความงาม นั่นก็คือช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลงและกระชับผิวให้ดีขึ้น

Filler

ฟิลเลอร์ คือสารไฮยาลูโรนิกแอซิด(Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นสารที่มีความคงตัวสูง มีคุณสมบัติในการดูดของเหลว เป็นสารที่เรามีอยู่ในร่างกายอยู่แล้วจึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ และไม่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังสามารถสลายไปเองได้โดยไม่เหลือสารตกค้าง

Cryo Phono Mask

โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน การผลัดเซล์ผิว และการเติมน้ำให้กับผิว พลังงานจากคลื่นวิทยุส่งผลให้ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของเส้นใยคอลลาเจนให้ผสานกันอย่างแข็งแรง

  • ช่วยให้หน้าขาวใส
  • รูขุมขนกระชับขึ้น
  • ลดสิวและจุดด่างดำต่างๆ

PRP

PRP (Platelet Rich Plasma) คือ เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเกล็ดเลือดในกระแสโลหิตทั่วไป 3 – 4 เท่า โดยเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมในการใช้ในการรักษา การฉีดPRP จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุนั้นกลับมามีคอลลาเจน และยืดหยุ่นดีอีกครั้ง โดยทำการฉีดเกล็ดเลือดของตัวคนไข้เองกลับเข้าไปที่ใบหน้า วิธีนี้กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมไปถึงประเทศญี่ปุ่นที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับวิธีการรักษาผิวหน้าด้วย PRP มาเป็นเวลานานแล้ว

Organic Mask

ทุกวันนี้ผิวของเรา ต้องเจอกับมลภาวะที่ทำร้ายผิวทุกวัน บางวันก็เจองานหนักจนเครียด และพักผ่อนน้อยไปอีก..ช่วงเวลาแบบนี้ผิวของเรา อาจแย่ลงจนต้องพึ่งมาสค์เพื่อฟื้นฟูและผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของผิวไปในตัว แต่ถ้าเรามีปัญหาผิวมากกว่า 1 ปัญหา วิธีมาสค์หน้าทั่วไปอาจไม่พอที่จะดูแลผิวให้สวยเป๊ะได้ แต่วันนี้คุณสามารถเลือกผ่อนคลายผิว คู่ไปกับการดูแลทุกปัญหาของคุณได้ด้วย มาสค์ที่ออกแบบมาให้เรา เลือกใช้มากถึง 5 สูตร 5 ปัญหาผิว จะมาสค์เดี่ยวๆ ทั่วทั้งใบหน้า หรือทำ Multi-masking เฉพาะจุดก็ได้ ว่า สูตรไหนเหมาะกับปัญหาผิวของเราบ้าง?

Co2 Laser

(CO2) laser เป็นเลเซอร์ที่อยู่ในกลุ่มที่มีพลังงานสูง โดยมี ความยาวคลื่น 10,600 นาโนเมตร ซึ่งหลักการคือ จะใช้ในกรณีที่ต้องมีการจี้ หรือ ตัดออก เช่น ติ่งเนื้อ กระเนื้อ ขี้แมลงวัน หรือ แม้กระทั้ง ต่อมไขมันที่โตผิดปกติ โดยเลเซอร์กลุ่มนี้จะทำให้เกิดแผลตื้นๆ หรือลึกไปถึงชั้นที่มีปัญหาอยู่ อาจจะต้องหลีกเลี่ยงสารเคมี หรือแสงแดดอยู่บ้าง แต่ก็สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้เพียงแค่ทายาบริเวณที่เป็นแผลอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนการทำเลเซอร์นี้ผู้ป่วยจะถูกทำความสะอาดบริเวณที่จะทำการรักษา และทายาชา ปิดด้วยฟิล์ม และรอให้ยาชาออกฤทธิ์ ประมาณ 30 – 45 นาที หลังจากนั้นจึงทำการยิงเลเซอร์ ซึ่งแผลจะหายดีภายใน 1 อาทิตย์ และรอยแดงจะค่อยๆ จางหายไปเองภายใน 1-2 เดือน ในบางรายที่มีเม็ดสีที่ลึกลงไป อาจจะต้องมาทำซ้ำ 1-2 ครั้ง แต่ต้องทิ้งระยะห่างกัน 3-6 เดือน

Aura Booster

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงผิว ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเป็นการมุ่งเน้นในเรื่องการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากภายใน ปรับเปลี่ยนระบบไหลเวียนให้ดีขึ้น เพื่อโครงสร้างของผิวที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้มากขึ้น และเป็นการบำรุงให้อาหารผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เซลล์มีความสมบูรณ์ สามารถต่อสู้และป้องกันการถูกทำลายจากปัจจัยต่าง ๆ ช่วยให้ผิวขาว สว่างใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ลดเลือนรอยดำหมองคล้ำ แลดูสุขภาพดี