DOCTORS CONTACT US

Our Services

AESTHETIC

Meviz Anti-aging Center มีทีมแพทย์ ผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณและ ความงาม พร้อมทั้งนวัตกรรมและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสวย อย่างเป็นธรรมชาติทั้ง ภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค ยกกระชับปรับรูปหน้า แก้ไขจุดบกพร่อง

Vaginal Rejuvenation

เครื่อง MonaLisa Touch เป็นการรักษาด้วยการศัลยกรรมตกแต่งยกกระชับช่องคลอดให้ทำงานได้ดีขึ้นโดยอาศัยแสงเลเซอร์ชนิด CO2 แบบแบ่งส่วนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งได้สร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานกับเยื่อเมือกภายในช่องคลอดโดยเฉพาะ ช่วยป้องกันและแก้ปัญหาการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนในเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด (ที่มักจะพบในช่วงวัยหมดระดูหรือหลังจากให้กำเนิดบุตร) โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และสร้างสภาพเยื่อเมือกภายในช่องคลอดให้มีลักษณะเหมือนดังเดิมอีกครั้ง และ เป็นวิธีแก้ปัญหาแบบไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องใช้ยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน ที่สามารถป้องกันและรักษาภาวะช่องคลอดฝ่อเหี่ยวลงและผลกระทบต่างๆ ที่จะตามมาได้ ซึ่งส่งผลให้ผู้หญิงจำนวนมากต้องทนทุกข์ในช่วงวัยหมดระดูและหลังจากให้กำเนิดบุตร

วิธีการทำงาน แสงเลเซอร์แบบแบ่งส่วน: เป็นการทำงานผสมผสานกันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่มีผลข้างเคียงหรือความเจ็บปวดแสงเลเซอร์ชนิด CO2 จะกระทำต่อผนังช่องคลอดอย่างนิ่มนวลโดยอาศัยตัวกวาดแสงแบบพิเศษ ทำให้เกิดรอยแผลเป็นเล็กๆ ที่มองไม่เห็น ซึ่งใช้เป็นตัวกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ (ผลิตคอลลาเจนขึ้นใหม่) และยังทำให้มีการจัดการและปรับสมดุลองค์ประกอบของเยื่อเมือกภายในช่องคลอดขึ้นใหม่ การกระทำของแสงเลเซอร์นั้นเป็นปฏิกิริยาที่ปลอดภัยและไม่เจ็บปวด และช่วยเสริมสร้างโครงสร้างอวัยวะเพศและทางเดินปัสสาวะที่เกี่ยวข้องให้ทำงานได้อย่างเหมาะสม ในขณะเดียวกันนั้นก็ยังทำให้อาการที่เกี่ยวกับการปัสสาวะผิดปกติ (การกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ที่มีความรุนแรงในระดับเบาเนื่องจากการเกร็ง) ดีขึ้นไปด้วย กระบวนการฟื้นฟูสภาพของเนื้อเยื่อจะเกิดขึ้นในช่วงหลายสัปดาห์หลังการกระตุ้น แต่การกระตุ้นนั้นพบว่าทำให้ดีขึ้นเป็นอย่างมากและรวดเร็ว แม้กระทั่งในการรักษาเป็นครั้งแรก

ผลลัพธ์ที่ได้: ช่วยฟื้นฟูสภาพของเนื้อเยื่อได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก เนื้อเยื่อเมือกได้รับการบำรุงรักษาและมีความชุ่มชื้น และเยื่อบุผิวหนาขึ้น มีสภาพดีขึ้น (ช่องคลอดกระชับ) และมีความยืดหยุ่น ทั้งยังทำให้มีค่ากรด-ด่าง (pH) ภายในช่องคลอดอย่างเหมาะสม ซึ่งเป็นเกราะป้องกันตามธรรมชาติและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ด้วยการรักษาเพียงหนึ่งครั้งแล้วทิ้งไว้ไม่กี่นาทีโดยที่ไม่ต้องมีทั้งความเจ็บปวด ผลข้างเคียง หรือเวลาในการพักฟื้น จะทำให้เนื้อเยื่อมีสภาพที่ดีและมีความยืดหยุ่นได้ดังที่เคยเป็น ซึ่งจะส่งผลในทางที่ดีต่อคุณภาพชีวิตและความสัมพันธ์ส่วนตัวของผู้นั้น