DOCTORS CONTACT US

Our Services

TREATMENT

เรามีวิทยาการ ทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม holistic medicine ด้วยศาสตร์ทางการแพทย์ เพื่อการชะลอ วัยเป็นการรักษาที่ เน้นไปถึงการหาสาเหตุของการเจ็บป่วยและแก้ที่ต้นเหตุ มากกว่าแค่ รักษาตามอาการไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง มะเร็ง ภูมิแพ้ ฮอร์โมน เป็นต้น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ

Nutrition Infusion

การให้สารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุ เข้าทางหลอดเลือด เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย Meviz Anti-aging Center ได้พัฒนาสูตรการให้สารอาหารทางหลอดเลือด ให้เหมาะกับอาการของแต่ละบุคคล

Chelation Therapy

การใช้กรดอะมิโน ที่มีคุณสมบัติในการดูดซึมสารโลหะหนัก ในการดึงและชะล้างสารโลหะหนัก ออกจากเนื้อเยื่อและหลอดเลือด โดยการกำจัดสารพิษเหล่านั้น จะมีการขับออกทางปัสสาวะ ร่างกายต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมาย อาทิ สารพิษจากก๊าซคาร์บอนมอนนอกไซด์ที่มาจากท่อไอเสียรถยนต์ อาหารที่มีส่วนประกอบของฮอร์โมนเพื่อเร่งการเจริญเติบโต

Vascular Therapy

เป็นการฟื้นฟูระบบการไหลเวียนเลือด ด้วยการให้สารน้ำทางหลอดเลือดช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือด (Plaque) โดยวิธีนี้จะช่วยในการป้องกันโรคหลอดเลือดตีบตัน (Atherosclerosis)

Cell Therapy

เซลล์บำบัดคืออะไร ? (Cell Therapy) เซลล์บำบัดไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้ที่ ป่วยจากการเสื่อมของอวัยวะเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยให้ชะลอวัยและทำให้คงความหนุ่มสาวเสมอ ดังนั้นการใช้เซลล์บำบัดให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ต้องผ่านขั้นตอนการวินิจฉัยอย่างละเอียดจากทีมแพทย์มากประสบการณ์เป็นผู้ดูแล และให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง เพื่อวางแผนการรักษาให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อเซลล์ในร่างกายถูกทำลายลง ทำให้เราเข้าสู่วัยชรา เร็วกว่าที่ควรจะเป็น และเมื่อเซลล์อ่อนแอ ร่างกายก็จะถูกคุกคามด้วยโรคร้ายต่างๆ อย่างง่ายดาย การใช้เซลล์ในการรักษาและป้องกันโรคของกลุ่มคนที่มีปัญหาสุขภาพ อันเกิดจากความเสื่อมสภาพของเซลล์โดยครอบคลุมทุกระบบหลักสำคัญ เพื่อซ่อมแซมเซลล์ให้แข็งแรง และเสริมสร้างเซลล์ให้มีจำนวนมากพอที่จะปรับหน้าที่การทำงานของตัวเองให้กลับมาเป็นปกติ

Bone & Joint

สาเหตุของข้อเข่าเสื่อม ที่มักพบได้บ่อยมากที่สุดคือความเสื่อมไปตามอายุหรือตามวัยที่มากขึ้น ส่วนสาเหตุรองลงมานั้นจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดบริเวณข้อเข่าหรือภาวะอักเสบและเจ็บป่วยเรื้อรัง นอกจากนี้ยังเกิดจากการใช้ข้อเข่าที่ไม่ถูกต้อง บริหารไม่ถูกวิธี มีน้ำหนักตัวมากเกินไป เคยมีการอักเสบอย่างรุนแรง ในข้อเข่ามาก่อน เช่น เอ็นยึดข้อเข่าอื่นๆเช่น เก๊าท์ หรือ รูมาตอยด์ เรื้อรัง หรือมีความพิการผิดรูปของข้อเข่าหรือ แนวขาตั้งแต่กำเนิดหรือหลังอุบัติเหตุ กระดูกหักข้อเคลื่อนเป็นต้น Meviz Center มีแพทย์เฉพาะทางในการให้คำปรึกษาปัญหาด้านกระดูกและข้อ เน้นการดูแลและให้ความสำคัญในการบริหารและกายภาพความผิดปกติในแต่ละส่วน รวมถึงการใช้เซลล์บำบัดร่วมในการฟื้นฟู เพื่อให้ผลลัพท์ที่ดี โดยไม่มีการใช้ยาหรือผ่าตัด Bone&Joint เหมาะกับใคร?

Personalized Supplement

หลายๆคนคงเคยประสบปัญหาในการเลือกซื้อ วิตามิน ว่าวิตามินตัวไหน ปริมาณเท่าไร ที่ทานแล้วจะเหมาะสมกับร่างกายเรา สิ่งที่เราควรรู้เลยคือ ปริมาณวิตามินหรือแร่ธาตุ ที่กำหนดให้รับประทานในแต่ละวันนั้น เพียงพอกับร่างกายเราหรือไม่ เพราะความต้องการของแต่คนเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอยากมีสุขภาพที่ดี บางคนอยากมีผิวพรรณที่ดีขาวใส การดูแลในแนวนี้จะช่วยทำให้เราได้รู้ว่า เราขาดวิตามินและแร่ธาตุตัวไหนบ้าง จะทำให้แพทย์จ่ายวิตามินและแร่ธาตุ ไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป และเหมาะสมสำหรับเรามากที่สุด

NAD+ Therapy

NAD+ หรือ Nicotinamide Adenine Dinucleotide เป็นโคเอนไซม์ที่สำคัญต่อชีวิต , เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และอยู่ในทุกเซลล์ของร่างกายมนุษย์ NAD+ จะถูกใช้ในกระบวนการทำงานของไมโทคอนเดรีย เพื่อเปลี่ยนแปลงสารอาหารให้เป็นพลังงานแก่เซลล์ รวมถึงกระบวนการเผาผลาญหรือการเมตาบอลิซึม จึงมีความสำคัญโดยตรงต่อเรื่องของสุขภาพที่ดี การป้องกันโรคและป้องกันความเสื่อมของร่างกายหรือความชรานั่นเอง..