DOCTORS CONTACT US

Our Services

TREATMENT

เรามีวิทยาการ ทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม holistic medicine ด้วยศาสตร์ทางการแพทย์ เพื่อการชะลอ วัยเป็นการรักษาที่ เน้นไปถึงการหาสาเหตุของการเจ็บป่วยและแก้ที่ต้นเหตุ มากกว่าแค่ รักษาตามอาการไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง มะเร็ง ภูมิแพ้ ฮอร์โมน เป็นต้น โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านต่างๆ

Nutrition Infusio

การให้สารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุ เข้าทางหลอดเลือด เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย Meviz Anti-aging Center ได้พัฒนาสูตรการให้สารอาหารทางหลอดเลือด ให้เหมาะกับอาการของแต่ละบุคคล ได้แก่

Immune Booster สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องของการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Megadose Vitamin C วิตามินซีเป็นวิตามินที่ละลายน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเอง จึงจำเป็นต้องได้จากอาหารที่เรากินในแต่ละวัน โดยแหล่งวิตามินซีธรรมชาติ เช่น ผลไม้ต่างๆหรือมะเขือเทศเป็นต้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถบรรเทาอาการของโรคและอาการแพ้ เช่น หวัด จาม น้ำมูกไหล ไซนัส และสำหรับการดูแลสุขภาพผิวพรรณพบว่าวิตามินซีช่วยทำลายอนุมูลอิสระ จึงช่วยปกป้องการเสื่อมโทรมของผิว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นปริมาณการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์จึงทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร การให้Super C เป็นส่วนผสมหลักของสูตร Megadose Vit C ที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระและเกลือแร่ที่สำคัญต่อร่างกายโดยให้ผลในการฟื้นฟูดูแลสุขภาพร่างกายอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการอ่อนเพลีย ไม่มีแรง หรืออยู่ในระยะพักฟื้นจากการเจ็บป่วย

Liver detox ตับเป็นอวัยวะสำคัญของร่างกาย ทำหน้าที่ควบคุมระบบการเผาผลาญอาหาร สังเคราะห์และหลั่งเอ็นไซม์เพื่อช่วยในการดูดซึม รวมถึงกำจัดสารพิษต่างๆ ภายในร่างกาย ซึ่งในแต่ละวัน เรารับสารพิษต่างๆ เข้าสู่ร่างกายโดยไม่รู้ตัว ทั้งจากการรับประทานอาหารที่ปนเปื้อนสารต่างๆการสูดดมและการซึมผ่านผิวหนังของสารพิษในสภาพแวดล้อม หรือแม้แต่สารพิษที่ร่างกายผลิตเองจะถูกส่งไปยังตับ เมื่อตับได้รับสารพิษที่มีปริมาณมากจนขับสารพิษออกไม่ทัน สารพิษเหล่านั้นก็จะถูกปล่อยเข้าสู่กระแสเลือดแทน นอกจากนี้ การมีสารพิษตกค้างสะสมในร่างกายจะเป็นสาเหตุให้ตับทำงานหนัก นำไปสู่การเกิดโรค และภาวะต่างๆโดยเฉพาะผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ยิ่งทำให้มีสารพิษสะสมตกค้างมากยิ่งขึ้นและอาจส่งผลถึงโรคตับอักเสบ ตับแข็ง ฝีในตับ โรคเบาหวาน อาจร้ายแรงถึงมะเร็ง Liver Detox หรือการล้างพิษตับ เป็นการให้วิตามินเกลือแร่และกรดอะมิโนผ่านทางหลอดเลือดดำ ซึ่งช่วยในการสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆที่จะช่วยให้ตับฟื้นตัวเร็วขึ้น เร่งการขับสารพิษตกค้างในร่างกาย โดยเข้าไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ เช่น สารโลหะหนัก ยาบางชนิด แอลกอฮอล์ ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ จากนั้นตับจะขับสารพิษจำนวนมากมาทางลำไส้และขับออกจากร่างกายในรูปอุจจาระ การล้างพิษตับเหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีพฤติกรรมใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยง เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุราเป็นประจำ
  • ผู้ที่รับประทานอาหารไม่ถูกหลักอนามัย เช่น อาหารรสจัด ปิ้ง ย่าง
  • กลุ่มนักธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้ที่มีความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ
  • ผู้ที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอและมีสารพิษสะสมในร่างกาย

ควรล้างพิบตับบ่อยแค่ไหน? ขึ้นอยู่กับปัจจัยและวัตถุประสงค์ในการทำ หากผู้ที่มีสภาวะสุขภาพเกี่ยวกับตับโดยตรงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ว่าควรทำบ่อยแค่ไหน ซึ่งอาจจะเป็น 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์แต่หากผู้ที่มีสุขภาพที่ดีอยู่แล้ว ต้องการใช้เพื่อชะลอวัย ล้างพิษตับมีความปลอดภัยในการทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง